TRẢI NGHIỆM CỦA HS – GV – PH TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN

Theo kế hoạch của Sở GD và ĐT Tỉnh Đăk Lăk, nhằm mục đích giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh về tình cảm, tình yêu quê hương đất nước và trách nhiệm đối với những tấm gương đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc ngày 13/04/2019 Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn tổ chức cho học sinh khối 5 giáo viên chuyến đi dã ngoại, học tập hướng về nguồn:Nghĩa trang Liệt sĩ TP BMT, Viện bảo tàng, nhà tù BMT và khu du lịch Suối Ong

Sau chuyến đi cả đoàn đã có thêm hiểu biết về nơi tấm gương anh dũng của các anh hùng đã hi sinh vì dân tộc.
Hoạt động “Về nguồn” và tham quan, dã ngoại, trải nghiệm năm học 2018 – 2019, đã kết thúc trong niềm xúc động, hân hoan, vui sướng xen lẫn nuối tiếc của tất cả giáo viên, học sinh,  tham gia chương trình. Hy vọng trong thời gian tới, các em sẽ tiếp tục có cơ hội để trải nghiệm và học tập thông qua những hoạt động ý nghĩa, lý thú và bổ ích.