Hội thi “Bày mâm ngũ quả” chủ đề Trung thu của Trường TH Lê Quý Đôn năm học 2023-2024

Vậy là một  mùa Tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập hầu khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Vào ngày tết đặc biệt này không thể thiếu mâm cỗ Trung thu- Mâm cỗ trông trăng.

Để tạo không khí trung thu vui vẻ, đầm ấm và tăng sự gắn kết giữa học sinh, các lớp với nhau, sáng ngày 28/9/2023, trường TH Lê Quý Đôn đã tổ chức hội thi ” Bày mâm ngũ quả” với chủ đề Trung thu. Hội thi đã được  sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh và GV các lớp.

Dưới bàn tay khéo léo của các lớp đã tạo ra những mâm ngũ quả rất đẹp mắt, sáng tạo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút đông đảo phụ huynh toàn trường đến xem, cổ vũ cho hội thi.