Ngày hội đọc sách 2019 –Ngày vui cho những bạn đọc nhỏ!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò vô cùng quan trọng . Sách không chỉ là người thầy  cung cấp cho ta nguồn tri thức quí báu của nhân loại mà còn là người bạn luôn sát cánh bên ta trong cuộc sống, trong học tập và công tác.

Hưởng ứng ngày hội đọc sách , ngày 1 tháng 6 năm 2020, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách – Người bạn, người Thầy vĩ đại!” – với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Trường học thân thiện – học sinh tích cực”.
Trong ngày hội đọc sách, các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Chỉ trong một tuần thực hiện phong trào “ Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”, các em học sinh đã góp vào thư viện được gần 2000 cuốn sách quí. Bên cạnh đó, các em cũng được tham gia Hội chợ sách, được lựa chọn nhiều cuốn sách hay và bổ ích cho riêng mình. Đặc biệt, trong phần thigiới thiệu sách, các bạn nhỏ đã có những tiểu phẩm vô cùng sáng tạo và hấp dẫn nhằm giới thiệu những cuốn sách hay đến thầy cô và bè bạn.