TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

An toàn giao thông hiện nay là vấn đề cấp bách ở nước ta, khi mỗi ngày xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông, gây thiệt hại lớn cả về vật chất lẫn tính mạng con người, nguyên nhân chủ yếu là vì sự thiếu ý thức của một số người tham gia giao thông như phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, sử dụng rượu bia trước khi lái xe. Bên cạnh đó tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông cũng ngày một gia tăng như không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện, dàn hàng ngang khi đi trên đường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ về việc phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các trường học; Nhằm xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh; ngày 29/09/2022 trường TH Lê Quý Đôn đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông TX Buôn Hồ tổ chức chuyên đề về “An toàn giao thông” nhằm giáo dục ATGT cho HS.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã để lại nhiều ấn tượng với thầy và trò nhà trường, giúp học sinh nắm được thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông để không chỉ thực hiện tốt mà còn là tuyên truyền viên cho gia đình, bạn bè thực hiện nghiêm túc các quy định khi tham gia giao thông.\