“Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thực hiện chương tình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021 của Liên đội trường Tiểu học Lê Qúy Đôn

Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngay thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Liên đội trường Tiểu học Lê Qúy Đôn xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” với mục đích:

– Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của các em thiếu nhi.

– Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các Liên Đội.

– Tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện; đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Ngày hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều nội dung phong phú như: Đồng diễn thể dục, chơi kéo co, tiếp nước,….