HỌC SINH TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN GIAO LƯU VỚI ĐOÀN KHUYẾT TẬT THIÊN PHƯỚC

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chung tay cùng với xã hội chia sẻ và làm dịu đi những nỗi đau thương mất mát và gửi tình thương đến những người kém may mắn trong cộng đồng. Vào sáng ngày 01 tháng 12 năm 2023 toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH Lê Quý Đôn đã có buổi giao lưu văn nghệ với đoàn trẻ em khuyết tật.

Trong buổi gặp gỡ này, thầy và trò nhà trường đã có dịp trò chuyện, giao lưu văn nghệ với các bạn trẻ khuyết tật. Không những chỉ bằng lời ca tiếng hát mà thầy trò nhà trường đã rất nhiệt tình ủng hộ đóng góp cho đoàn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Lê Quý Đôn đã quyên góp được số tiền 4.525.000 đồng, tuy số tiền không lớn nhưng đó là cả tấm lòng đầy tình thương yêu, sẻ chia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu thầy giáo Pham Quang Tiêu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn nhà trường.