HOẠT DỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020), sáng ngày 21/12/2021, trường tiểu học Lê Qúy Đôn đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”. Hoạt động đã giúp học sinh thấy được những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Buổi hoạt động ngoại khóa còn giúp các em tìm hiểu thêm về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, nhắc nhở các em biết ơn Anh bộ đội và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

Thăm và tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ

Tổ chức trò chuyện, ôn lại truyền thống với Hội Cựu chiến binh Phường Bình Tân

Dâng hương Đền thờ liệt sỹ

Dâng hương Tượng đài liệt sỹ tại đèo Hà Lan

Qua các hoạt động ngoại khóa giáo dục các em thêm yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, ý thức học tập và làm theo tác phong anh Bộ đội Cụ Hồ.