1/6 TẠI BUÔN KẾT NGHĨA EAKJOH A

ẤM ÁP YÊU THƯƠNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2022 🌸🌸
“Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”
🌸 Với mong muốn để tất cả các thiếu nhi, đặc biệt là các bé có hoàn cảnh khó khăn được đón một ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật hạnh phúc và ý nghĩa. Chiều ngày 1/6/2022, trường TH Lê Quý Đôn phối hợp với Công an thị xã Buôn Hồ, trường TH Lê Lợi và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã về buôn kết nghĩa EaJoh A, xã Ea Drong, thị xã Buôn Hồ triển khai tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi.
🌸 Đồng thời, tổ chức trao tặng 145 suất bánh kẹo cho toàn thể các cháu thiếu nhi tại buôn và 06 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị là 10.000.000 đồng.
🌸 Những món quà tuy nhỏ nhưng với tình cảm lớn, cùng các hoạt động vui chơi, sinh hoạt văn nghệ như múa, hát với các em thiếu thi đã góp phần mang đến một ngày Tết thật ý nghĩa, đầm ấm, vui tươi cho những mầm non tương lai của đất nước.
❤❤❤Chúc toàn thể các em có một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và một mùa hè tràn đầy sôi động❤️❤️❤️