Tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ

Buổi sinh hoạt đầu tuần, sáng ngày 04 tháng 12 năm 2023, các cô chú công an thị xã Buôn Hồ, công an phường Bình Tân tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ đến các em học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Một tiết sinh hoạt bổ ích và thiết thực cho toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hiện nay, ATGT và cháy nổ đang là vấn đề cấp bách của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề ATGT, phòng chống cháy nổ cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ ATGT, phòng chống cháy nổ. Như các bạn đã biết,chỉ một sơ xuất nhỏ, chỉ một phút giây bất cẩn thôi, tai nạn giao thông, cháy nổ sẽ gây ra đau thương mất mát cho bản thân, gia đình và xã hội.

Một tiết sinh hoạt rất ý nghĩa với các em.