TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN. NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường tiểu học Lê Quý Đôn năm học 2020 – 2021, Trường tổ chức tiết dạy Toán của Khối 1 nhằm tìm ra các giải pháp dạy học phù hợp giúp giáo viên và học sinh trong toàn trường dạy tốt và học tốt. Qua bài học, đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, rèn cho các em nhiều  kỹ năng thông qua trải nghiệm theo từng tình huống, sát thực tế; giúp các em có được hành vi và thói quen tích cực hơn trong học tập và vận dụng linh hoạt trong cuộc sống.

Tham dự buổi chuyên đề có các cô Thủy và toàn bộ giáo viên trong HĐSP nhà trường

Sau tiết dự giờ, cô giáo Thủy – đã tổ chức cho tất cả các giáo viên tham dự buổi chuyên đề thảo luận, góp ý tiết dạy, tập trung vào phân tích các hoạt động học của học sinh, tìm ra các giải pháp phù hợp giúp học sinh thực hành đạt kết quả cao trong tiết học và thống nhất quy trình các bước dạy của môn học. Qua buổi chuyên đề cấp trường đã tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ.

Sau buổi dạy chuyên đề,  đã củng cố cũng như thống nhất các phương pháp, quy trình, hình thức tổ chức dạy học cũng như một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong tiết dạy và trong các môn chuyên biệt đạt kết quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI CHUYÊN ĐỀ