Trường TH Lê Quý Đôn tổ chức Ngày hội Giao lưu viết chữ đẹp cấp Trường năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 24/3 tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức Ngày hội Giao lưu viết chữ đẹp cấp Trường năm học 2022 – 2023.

Luyện nét chữ – Rèn nết người và phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp của các trường tiểu học trong toàn huyện luôn được duy trì thường xuyên, đây cũng là một hoạt động tạo hiệu ứng lan tỏa. Phong trào cũng điều kiện cho giáo viên, học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày vở sạch chữ đẹp, đồng thời hình thành phát triển đức tính cẩn thận, thẩm mỹ, kiên trì, sáng tạo của học sinh.

Phong trào viết chữ đẹp đã tạo được sân chơi hấp dẫn cho các em học sinh, khơi gợi tinh thần học tập, nuôi dưỡng tâm hồn các em bằng tình yêu thương và niềm đam mê với văn thơ thông qua việc luyện viết từng câu thơ, đoạn văn để rèn nét chữ.

Hưởng ứng ngày hội giao lưu Viết chữ đẹp dành cho học sinh Tiểu học năm học 2022 – 2023, các thầy cô giáo giám thị 1, giám thị 2 hướng dẫn các em học sinh vào phòng làm bài với thời gian 20 phút cùng với các nội dung bài thi đảm bảo theo đúng quy định.