Trường TH Lê Quý Đôn Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ,  thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua. Trường TH Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp.

Mỗi dịp 20/11, các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. Đội ngũ CBGV- NV trường TH Lê Quý Đôn  sẽ phát huy tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học áp dụng vào trong thực tiễn dạy học tại đơn vị, đào tạo thế hệ học sinh có tài có đức làm chủ tương lai nhân tài của Đất nước, sánh vai với các cường Quốc năm châu. Đội ngũ thầy cô giáo giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, vừa hồng vừa chuyên, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt chương trình GDPT 2018 (đổi mới căn bản toàn diện).