Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023-2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2024. Liên đội trường Th Lê Quý Đôn phối kết hợp với các đoàn thể, PHHS tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023-2024.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của các em thiếu nhi. Tạo cho các em sân chơi lành mạnh để các em giao lưu học hỏi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Nhân dịp này, kết nạp đội cho các em học sinh khối lớp 3, tặng quà tiếp sức đường dài cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, chuyền bóng.