Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất

V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Buôn Hồ, ngày  29 tháng 01 năm 2018

Kính gửi:  – Hiệu trưởng các trường trực thuộc,

Căn cứ Công văn số 157/SGDĐT-VP ngày 26/01/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc nghỉ tết Nguyên đán Mẫu Tuất 2018, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ đề nghị các trường thực hiện một số nội dung sau:

1. Thời gian nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường Mầm non, tiểu học, THCS từ ngày 12/02/2018 đến hết ngày 20/02/2018 (tức là từ ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Mậu Tuất)
  2. Treo cờ Tổ quốc tại cơ quan và hộ gia đình CBCC; tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường, lớp tạo môi trường cảnh quan sạch đẹp để đón Tết, mừng xuân.
  3. Trong thời gian nghỉ Tết các đơn vị phải phân công trực bảo vệ cơ quan, tuyệt đối không được để xảy ra mất mát tài sản công.
  4. Lãnh đạo các nhà trường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 02/CT-UBND, ngày 23/01/2018 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
  5. Quán triệt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ; không tham gia các hoạt động cờ bạc, mê tín dị đoan; không sử dụng pháo hoặc các chất gây cháy nổ.
  6. Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, các nhà trường nhanh chóng ổn định nề nếp, tổ chức tốt hoạt động dạy và học, thực hiện nghiêm túc nội quy cơ quan, quy định theo khung kế hoạch thời gian năm học 2017 – 2018.
  7. Trong trường hợp có sự cố bất thường xảy ra, Hiệu trưởng các trường trực thuộc báo cáo kịp thời về phòng Giáo dục và Đào tạo qua số điện thoại 0974582916 (Đ/c Trần Minh Triều – cán bộ THTĐ)

Nhận được Công văn này đề nghị hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:

– Như kính gửi;