LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong không khí khi những ngày hè, ngày 13/07/2020,  Lễ Tổng Kết tại Trường TH Lê Quý Đôn đã được tưng bừng tổ chức với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Phường Bình Tân, đại diện Trung Đoàn kết nghĩa 95, Đại diện cha mẹ HS và các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh. Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi  của các em học sinh trong  và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên, học sinh.

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Một số hình ảnh  tại buổi lễ tổng kết