Hội thi “ Trang trí cành mai, cành đào mừng Đảng – mừng Xuân 2023 của Trường TH Lê Quý Đôn

Được sự thống nhất giữa Ban giám hiệu. Ngày 17/1/2023 Liên đội Trường TH Lê Quý Đôn triển khai kế hoạch Hội thi “ Trang trí cành mai cành đào mừng Đảng – mừng xuân 2023” năm học 2012-2023 với mục đích:

Nhằm thiết thực tổ chức hoạt động mừng xuân 2023, tuyên truyền ý nghĩa ngày tết cổ truyền của dân tộc đến với học sinh

Tạo không khí tham gia thi đua phấn khởi, sôi nổi trong dịp Tết

Nội dung phong phú, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Đối tượng tham gia: Toàn thể các lớp trường TH Lê Quý Đôn

Nội dung hội thi:

Mỗi chi đội  thực hiện trang trí 1 cành mai, cành đào ngày tết. Vật dụng trang trí  như : Hoa mai, đào, bánh chưng, câu đối, thiệp chúc tết ….. có thể do chi đội tự cắt hoặc mua sẵn.

Thời gian thực hiện là: 60 phút

Sau khi thực hiện xong , các Đội trình bày bài thuyết trình của mình lên bàn BGK để chấm điểm, có ghi tên lớp đi kèm.

Kết quả hội thi: Lớp 3a1.2a4 đạt giải nhất

Qua hội thi, nhà trường đã đánh giá sự chuẩn bị của các chi đội khá chu đáo và hoàn thành sản phẩm chất lượng cao. Điều này chứng tỏ hiệu quả đào tạo của đơn vị có chiều sâu về kiến thức, kĩ năng theo chuẩn đào tạo./.