HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với mong muốn chia sẻ, thấu hiểu và gắn kết cha mẹ học sinh với nhà trường; tạo điều kiện cũng như môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ; Hội nghị Phụ huynh học sinh toàn trường đã được tổ chức ngày 16/10/2023 tại Trường TH Lê Quý Đôn. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban đại diện Cha mẹ học sinh kiện toàn, thống nhất nguyên tắc phối hợp hoạt động với nhà trường một cách hiệu quả, hướng đến mục tiêu chung.

Tham dự Hội nghị, về phía đại diện cha mẹ học sinh, có sự góp mặt của toàn thể cha mẹ học sinh đến từ các lớp. Về phía nhà trường, có sự tham gia của Thầy Phạm Quang Tiêu – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phùng Thị Nguyệt – PHT nhà trường. Bên cạnh đó, toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP cũng có mặt tham dự.

Tại hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp giải đáp các vấn đề phụ huynh quan tâm, qua đó tăng sự thấu hiểu và tương tác chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường.

Để chuẩn bị cho năm học mới, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã tiến hành kiện toàn và bổ sung nhân sự, tin tưởng và lựa chọn ra các thành viên Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024  :