HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

Ngày 21/10/2022, trường Tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Đại diện BCH CMHS Trường TH Lê Quý Đôn

Cùng toàn thể các  đồng chí giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học TH Lê Quý Đôn

Đại diện Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Quang Tiêu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua  Báo cáo Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm thông qua Báo cáo Ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí Phạm Thị Phúc – CTCĐ thông qua Quy chế HĐ của nhà trường sửa đổi

Đoàn Chủ tịch điều hành thảo luận Các chỉ tiêu giải pháp cụ thể về nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng dạy và học, các quy định cụ thể về nội quy của đơn vị.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học Lê Quý Đôn cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong buổi Hội nghị.