HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN

Ngày 14/4/2021, Các tổ khối của trường TH Lê Quý Đôn đã lựa chọn ra những tiết xuất sắc nhất để tham gia hội giảng. Tiết Tiếng Việt : cô Thái Thị Hòa Bình – khối 2, tiết Địa lí: cô Huỳnh Thị Thu- khối 5. Các tiết dạy đều ứng dụng  CNTT, sử dụng phương pháp linh hoạt, sáng tạo, lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong mỗi hoạt động, đem lại hiệu quả cao và tạo hứng thú học tập cho các em học sinh. Cả hai tiết dạy được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp.

Thông qua hội giảng đã tạo được khí thế tưng bừng thi đua của cả thầy và trò, đồng thời qua đó các thầy cô giáo có thêm cơ hội được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội giảng: