HỌC SINH TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN SÔI NỔI THAM GIA NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), tiến tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Nhằm tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đội viên. Chiều ngày 23/3/2023, Liên đội trường TH Lê Quý Đôn long trọng tổ chức ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”.
​Tham gia ngày hội có thầy Phạm Quang Tiêu– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, anh chị phụ trách, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn đội viên, nhi đồng các lớp tham gia
Tại ngày hội, đã kết nạp đội cho 45 bạn đội viên,
Ngoài ra, các em tham gia các trò chơi vui nhộn thể hiện được sự thông minh, khéo léo của bản thân như: thi nhảy bao bố, chuyền quả bằng thìa cho khối 4,5 và thi chuyền bóng cho khối 1,2,3
Cũng trong ngày hội, Liên đội trường TH Lê Quý Đôn đã trao quà “Tiếp sức đường dài” cho 17 em HS có hoàn cảnh khó khăn
Qua các hoạt động trong ngày hội, các em học sinh đã được rèn luyện kỹ năng hợp tác, chia sẻ, tăng cường sự đoàn kết; tình yêu bạn bè, thầy cô, gia đình và tình yêu đối với quê hương; tạo cơ hội để các em được học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng và gắn bó với nhau hơn. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em Thiếu niên và Nhi đồng của nhà trường.