Công tác chuẩn bị đón HS trở lại đi học trực tiếp tại Trường TH Lê Quý Đôn

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong  trường học khi HS trở lại trường vào ngày 20/12/2021. Giúp giáo viên và học sinh có môi trường học tập an toàn. Ngày 19 tháng 12 năm 2021 Trường TH Lê Quý Đôn đã tiến hành phun khử khuẩn cho 19 lớp học và toàn bộ các dãy nhà vệ sinh, khuôn viên nhà trường.

Ngoài phun khử khuẩn, trường còn tổ chức vệ sinh toàn diện: Lau nền, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế, đồ chơi, dụng cụ học tập và các vật dụng trong phòng học, phòng chức năng. Bố trí và đảm bảo nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch… đảm bảo sức khỏe cho HS khi nhập học.
* Nhà Trường đã tổ chức công tác vệ sinh môi trường phòng, chống dịch; công tác truyền thông phòng, chống dịch; khai báo y tế trước ngày HS đi học, không để phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trường; kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường; hướng dẫn thực hành 6 bước rửa tay theo hướng dẫn của Bộ Y tế.